Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Tư vấn xây dựng Giải Pháp Việt (Viet Solution) được thành lập từ năm 2016, với tầm nhìn trở thành nhà thầu cung cấp dịch vụ tư vấn - thi công Sàn chất lượng cao hàng đầu trên Thị trường Việt Nam.

Giải Pháp Việt cũng là đối tác ủy quyền của hãng Bekaert – Bỉ về cung cấp giải pháp bê tông sợi thép Dramix tại Việt Nam. 


Giấy chứng nhận đối tác uỷ quyền của hãng Bekaert.


Viet Solution cam kết đem đến sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Viet Solution luôn có phương châm làm việc rõ ràng:

- Con người là tài sản vô giá: Không ngừng đầu tư toàn diện để xây dựng đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân đảm bảo chất lượng, cơ cấu hợp lý, có tính chuyên nghiệp cao; bao gồm những người có năng lực lãnh đạo quản lý giỏi, chuyên môn, tay nghề vững vàng, có tinh thần làm việc đầy trách nhiệm, có tư duy đổi mới, biết làm việc nhóm, có phẩm chất đạo đức phù hợp chuẩn mực xã hội, hướng đến những giá trị tốt đẹp mà cộng đồng tôn vinh.
Đảm bảo chính sách hợp lý để thu hút người tài giỏi phục vụ Công ty. Tạo điều kiện về môi trường làm việc thuận lợi để họ phát huy sáng tạo, có thu nhập ổn định và có cơ hội thăng tiến.

- Chất lượng là tiêu chuẩn hàng đầu: Để đảm bảo chất lượng công trình, chúng tôi luôn tập trung đầu tư vật tư, thiết bị; ứng dụng khoa học công nghệ tiến tiến hiện đại trong nước và trên thế giới; đặc biệt là áp dụng quy trình kiểm soát nghiêm ngặt kỹ thuật và chất lượng từ giai đoạn bắt đầu triển khai đến giai đoạn cuối của quá trình thi công để đem lại những sản phẩm có chất lượng cao, mỹ thuật đẹp.

- An toàn là mục tiêu: phải đảm bảo tuyệt đối AN TOÀN: An toàn trong quá trình thi công công trình là hạnh phúc của mọi người; an toàn trong quá trình khai thác sử dụng công trình là hạnh phúc của toàn xã hội.

- Tiến độ: Phát huy tối đa nguồn nội lực về tài chính, nhân lực, vật tư, thiết bị; tăng cường hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để thực hiện mục tiêu thi công đảm bảo tiến độ nhanh nhất, góp phần tiết kiệm chi phí của doanh nghiệp, sớm đưa công trình dự án vào khai thác sử dụng phục vụ cho xã hội.

- Hiệu quả là tiêu chí quan trọng nhất: Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, áp dụng các giải pháp xây dựng tối ưu để rút ngắn thời gian thi công,  tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất nhằm đem lại lợi nhuận cao nhất cho Công ty, đảm bảo lợi ích của toàn xã hội trong khai tác sử dụng công trình và lợi ích từ việc đầu tư kinh doanh của các cổ đông trong Công ty.

Giải pháp - Công nghệ

Dịch vụ của chúng tôi - Giải pháp của khách hàng.

Xem thêm
00 + Khách hàng
Hài lòng
00 + Dự án
Hoàn thành
00 + Tỉnh thành
Có mặt
Luôn làm hài lòng

Đối tác / Khách hàng

Central
VinaConex
U&I
Pepsico
Mitsui & Co.
Kiên Long Bank
Ricons
Đồng Tâm
Deep C
Bắc Kỳ